Logo

KHUYẾN MÃI dành cho Quý Khách Hàng thuê xe trong thời gian từ 14/3 đến 14/5/2018. Tặng hoa cưới khi thuê xe 4 chỗ tại Việt Anh trong thời gian trên. Nhấn để xem chi tiết.

KHUYẾN MÃI 30% dành cho Quý Khách Hàng thuê xe 29 và 45 chỗ đưa đón sân bay. Nhấn để xem chi tiết.

KHUYẾN MÃI LỚN dành cho Quý Khách Hàng thuê xe mùa lễ hội du xuân Mậu Tuất 2018. Nhận ngay lì xì nước khoáng miễn phí khi thuê xe 29 và 45 chỗ tại Việt Anh. Chương trình áp dụng đến hết này 30/3/2018. Nhấn để xem chi tiết.

Việt Anh xin trân trọng giới thiệu dịch vụ cho thuê ô tô đi du lịch 4-7-16-29-45 chỗ tại Hà Nội, tất cả các dòng xe của chúng tôi đều là những dòng xe cao cấp và mới sản xuất từ 2015 trở lại đây, chỉ với một giá rẻ rất thích hợp cho du lịch gia đình, đi du lịch theo đoàn,... Việt Anh tự tin là công ty cho thuê xe UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu tại Hà Nội. Đặc biệt Việt Anh đang có chương trình KHUYẾN MÃI 30% dành cho Quý khách hàng thuê xe 29 và 45 chỗ tại Việt Anh. 

KHUYẾN MÃI 30% dành cho Quý Khách Hàng thuê xe tháng 29 và 45 chỗ tại Việt Anh. Nhấn để xem chi tiết.

KHUYẾN MÃI 40% dành cho Quý Khách Hàng liên hệ thuê xe đưa đón học sinh, sinh viên hoặc CB CNV. Chương trình chỉ áp dụng đến hết 30/6/2018. Nhấn để xem chi tiết.

Cẩm nang thuê xe

Có nhiều người không biết để đi du lịch Cát Bà bằng ô tô bạn sẽ cần phải có sự hiểu biết và cẩn phải chuẩn bị trước, do vậy để giúp các bạn nắm bắt được hết thông tin đi du lịch Cát Bà bằng ô tô thì ngay sau đây hãy cùng mình tìm hiểu các thông tin cần thiết cho chuyến du lịch này.

Việt Anh là đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch 45 chỗ tại Hà Nội với tiêu chí giá cả hợp lý, chất lượng xe tốt, và những lái xe có trình độ chuyên nghiệp, thông thạo đường đảm bảo sẽ cho bạn những chuyến đi an toàn nhất

Du lịch ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch tăng lên, cũng vì thế mà có rất nhiều các công ty, đơn vị cho thuê xe du lịch xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, với sự xuất hiện ngày một nhiều như vậy sẽ làm cho các dịch vụ trở nên loãng dần, kém chất lượng và khiến cho khách hàng rất khó để lựa chọn. Do đó, câu hỏi thuê xe du lịch công ty nào uy tín nhất? cũng được đặt ra.

Du lịch là sự lựa chọn tuyệt vời tạo sự thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Tuy nhiên, việc lựa chọn hình thức du lịch như thế nào để tự do, thoải mái và tránh tình trạng di chuyển dài trên xe, xay xe, tốn sức lực lại là điều băn khoăn của rất nhiều người. Chính vì vậy, du lịch thuê xe du lịch có tài xế đã được ra đời nhằm mang đến mọi người những chuyến du lịch vui vẻ và ý nghĩa nhất.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đang có xu hướng phát triển mạnh trong vài năm gần đây để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp, uy tín, được khách hàng đánh giá cao.

Hỗ trợ trực tuyến
Lấy báo giá