Logo

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của Việt Anh?

Ngày đăng : 2018-08-31

Bạn đang muốn đi du lịch trong dịp hè này? Phân vân không biết nên chọn dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ ở đâu uy tín tại Hà Nội? Đừng lo Công ty Việt Anh sẽ cung cấp dịch vụ này cho bạn và làm cho bạn hài lòng, thoải mái 100%.

Bạn đang muốn đi du lịch trong dịp hè này? Phân vân không biết nên chọn dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ ở đâu uy tín tại Hà Nội? Đừng lo Công ty Việt Anh sẽ cung cấp dịch vụ này cho bạn và làm cho bạn hài lòng, thoải mái 100%.

thuê xe 45 chỗ hyundai universe
 
 

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của Việt Anh

Việt Anh đi lên từ một đơn vị ít ai biết đến cho đến nay dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của Việt Anh đã trở thành dịch vụ thương hiệu số một thị trường về giá cả và chất lượng, uy tín, tạo thương hiệu, tin tưởng. Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của Việt Anh sẽ đem lại cho quý khách những gì tốt nhất để có thể yên tâm trên mọi hành trình.
 
thuê xe 45 chỗ
 
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi du lịch, thuê xe 45 chỗ phục vụ cưới hỏi hay thuê xe 45 chỗ đi lễ hội... Quý khách sử dụng dịch vụ với mục đích gì, thuê xe giá rẻ Việt Anh cũng sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng với những gì nhận được trong suốt hành trình di chuyển.
 
Muốn có giá rẻ khi thuê xe 45 chỗ thì đừng ngần ngại mà hãy đến Việt Anh, chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách cách làm sao mà thuê được xe 45 chỗ rẻ nhất.
 

Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ của Việt Anh

 
bảng báo giá thuê xe 45 chỗ Việt Anh
 
 

Việt Anh - Dịch vụ cho thuê xe chất lượng tốt, giá rẻ cạnh tranh tại Hà Nội

Việt Anh luôn cung cấp những loại xe đời mời và chất lượng cao, những dòng xe luôn đầy đủ tiện nghi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ được hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài chất lượng chúng tôi còn cam kết đem lại cho khách hàng mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất.
 
Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải và du lịch. hàng chục đầu xe cho thuê cùng với đội ngũ nhân viên và lái xe chuyên nghiệp, Việt Anh nhiều năm liền tự hào được khách hàng đánh giá là công ty cho thuê xe uy tín, thân thiện và có chế độ chăm sóc, hậu mãi dành cho khách hàng tốt nhất Hà Nội. 
 
thuê xe 45 chỗ hyundai hi class
 
 
 
thuê xe thaco county
 
* Thị trường mục tiêu của Việt Anh:
 
– Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thuê xe tại Hà Nội.
 
– Các Doanh nghiệp thương mại, các Trường học và Công ty trong các khu công nghiệp tại Hà Nội.
 
– Doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp quốc tế.
 
* Tầm nhìn của Công ty Việt Anh:
 
- Trở thành Công ty có hệ thống cho thuê xe quy mô, chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam.
 
- Mục tiêu: khi khách hàng nghĩ đến dịch vụ thuê xe là nghĩ đến Việt Anh.
 
- Phát triển Việt Anh trở thành công ty cổ phần tin cậy, lớn mạnh trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam.
 
- Xây dựng Việt Anh trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.
 
- Xây dựng Việt Anh trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên trong Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.
 
Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:
 
Liên hệ thuê xe tại Việt Anh  
 
Phòng điều hành: số 5 ngõ 23 ngách 72 Đức Diễn – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 
Hotline Hà Nội: 096 454 8898 - 086 8888 690 (Mr Việt)
 
 
Cẩm nang thuê xe

Thông tin về lễ hội Đền Đô, lễ hội mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt tại Từ Sơn Bắc Ninh, liệu có nên đi lễ hội Đền Đô hay không? Sẽ được giải đáp ngay sau đây

Cho thuê xe 45 chỗ đi Quảng Ninh giá rẻ tại Hà Nội, cam kết dịch vụ tốt nhất, xe mới, nội thất sạch và lái xe an toàn. Đặc biệt ưu đãi lớn cho quý khách đặt xe trong ngày thường

Thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu ở đâu thì rẻ? Tham khảo giá thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu. Gợi ý lịch trình đi Mộc Châu Tết 2020 trong 2 ngày 1 đêm

Công ty Việt Anh cần cho thuê xe theo tháng tại Hà Nội cam kết mức giá rẻ, xe đời mới, chất lượng cao, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng

 

Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội của Công ty cho thuê xe ô tô du lịch Việt Anh được cập nhật mới nhất Tháng 10/2021 xin trân trọng gửi tới quý khách hàng, với 12 đầu xe 45 chỗ với các đời xe mới từ 2017 trở lại đây và đội ngũ lái xe có trên 5 năm kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ quý khách

Hỗ trợ trực tuyến
Lấy báo giá