Logo

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của Việt Anh?

Ngày đăng : 2018-08-31

Bạn đang muốn đi du lịch trong dịp hè này? Phân vân không biết nên chọn dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ ở đâu uy tín tại Hà Nội? Đừng lo Công ty Việt Anh sẽ cung cấp dịch vụ này cho bạn và làm cho bạn hài lòng, thoải mái 100%.

Bạn đang muốn đi du lịch trong dịp hè này? Phân vân không biết nên chọn dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ ở đâu uy tín tại Hà Nội? Đừng lo Công ty Việt Anh sẽ cung cấp dịch vụ này cho bạn và làm cho bạn hài lòng, thoải mái 100%.

thuê xe 45 chỗ hyundai universe
 
 

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của Việt Anh

Việt Anh đi lên từ một đơn vị ít ai biết đến cho đến nay dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của Việt Anh đã trở thành dịch vụ thương hiệu số một thị trường về giá cả và chất lượng, uy tín, tạo thương hiệu, tin tưởng. Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của Việt Anh sẽ đem lại cho quý khách những gì tốt nhất để có thể yên tâm trên mọi hành trình.
 
thuê xe 45 chỗ
 
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi du lịch, thuê xe 45 chỗ phục vụ cưới hỏi hay thuê xe 45 chỗ đi lễ hội... Quý khách sử dụng dịch vụ với mục đích gì, thuê xe giá rẻ Việt Anh cũng sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng với những gì nhận được trong suốt hành trình di chuyển.
 
Muốn có giá rẻ khi thuê xe 45 chỗ thì đừng ngần ngại mà hãy đến Việt Anh, chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách cách làm sao mà thuê được xe 45 chỗ rẻ nhất.
 

Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ của Việt Anh

 
bảng báo giá thuê xe 45 chỗ Việt Anh
 
 

Việt Anh - Dịch vụ cho thuê xe chất lượng tốt, giá rẻ cạnh tranh tại Hà Nội

Việt Anh luôn cung cấp những loại xe đời mời và chất lượng cao, những dòng xe luôn đầy đủ tiện nghi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ được hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài chất lượng chúng tôi còn cam kết đem lại cho khách hàng mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất.
 
Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải và du lịch. hàng chục đầu xe cho thuê cùng với đội ngũ nhân viên và lái xe chuyên nghiệp, Việt Anh nhiều năm liền tự hào được khách hàng đánh giá là công ty cho thuê xe uy tín, thân thiện và có chế độ chăm sóc, hậu mãi dành cho khách hàng tốt nhất Hà Nội. 
 
thuê xe 45 chỗ hyundai hi class
 
 
 
thuê xe thaco county
 
* Thị trường mục tiêu của Việt Anh:
 
– Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thuê xe tại Hà Nội.
 
– Các Doanh nghiệp thương mại, các Trường học và Công ty trong các khu công nghiệp tại Hà Nội.
 
– Doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp quốc tế.
 
* Tầm nhìn của Công ty Việt Anh:
 
- Trở thành Công ty có hệ thống cho thuê xe quy mô, chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam.
 
- Mục tiêu: khi khách hàng nghĩ đến dịch vụ thuê xe là nghĩ đến Việt Anh.
 
- Phát triển Việt Anh trở thành công ty cổ phần tin cậy, lớn mạnh trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam.
 
- Xây dựng Việt Anh trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.
 
- Xây dựng Việt Anh trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên trong Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.
 
Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:
 
Liên hệ thuê xe tại Việt Anh  
 
Phòng điều hành: số 5 ngõ 23 ngách 72 Đức Diễn – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 
Hotline Hà Nội: 096 454 8898 - 086 8888 690 (Mr Việt)
 
 
Cẩm nang thuê xe

Làm sao để thuê xe du lịch 45 chỗ Hà Nội giá tốt mà chất lượng đảm bảo? Hãy cùng tìm hiểu ngay những bí kíp được chia sẻ dưới đây

Bạn đang muốn biết giá thuê 45 chỗ tại Hà Nội nhưng lại có quá nhiều mức giá khác nhau và bạn lại không biết cách kiểm chứng chất lượng dịch vụ của các địa chỉ cho thuê, hãy xem ngay bài viết dưới đây

Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ thuê xe 45 chỗ với giá rẻ, chất lượng tốt nhưng chưa biết lựa chọn công ty nào thì hãy đến ngay với Việt Anh để trải nghiệm

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe 45 chỗ, lựa chọn công ty TNHH Thương mại Vận tải Du lịch Việt Anh để được tư vấn tận tình và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết báo giá thuê xe 45 chỗ 1 ngày tốt nhất thị trường.

Sự lựa chọn dòng xe 45 chỗ Hyundai Aero Space là một giải pháp cho đi du lịch, đi lễ hội với một tập thể có số lượng người lớn, vậy vì lý do mà 45 chỗ Space lại được mọi người ưa chuộng như vậy

Hỗ trợ trực tuyến
Lấy báo giá