Logo

Tổng hợp tất cả các bến xe ở Hà Nội – Cập nhật T6/2021

Ngày đăng : 2021-06-10

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam, cũng là trung tâm kinh tế - kính trị - giao thương lớn nhất nhì cả nước. Vì thế, giao thông ở đây cũng rất phát triển. Để phục vụ cho nhu cầu di chuyển ngày càng tăng của người dân, đã có rất nhiều các bến xe khách ra đời. Và có rất nhiều người thắc mắc rằng trên địa bàn Hà Nội  hiện nay có bao nhiêu bến xe và tất cả các bến xe ở Hà Nội gồm những bến xe nào? Lời giải sẽ có ngay trong bài viết của Việt Anh dưới đây.

 

Tổng hợp danh sách tất cả các bến xe ở Hà Nội hiện nay

Tổng hợp danh sách tất cả các bến xe ở Hà Nội hiện nay

 

Hầu hết người dân gốc Hà Nội cũng chưa chắc biết được tại Hà Nội hiện nay có bao nhiêu bến xe. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vận tải, Việt Anh sẽ giúp các bạn giải đáp chính xác thắc mắc này. Dưới đây là tổng hợp danh sách tất cả các bến xe ở Hà Nội mà các bạn nên biết.

 

Tổng hợp danh sách tất cả các bến xe ở Hà Nội – Update T6/2021

 

1. Bến xe Gia Lâm – Long Biên – Hà Nội

 

Bến xe Gia Lâm là cơ sở 2 trong 1, gồm bến xe khách và nhà ga liên vận quốc tế. Ở đây hiện nay đã được đầu tư các trang thiết bị, cùng cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng rất đầy đủ và phát triển. Mọi thứ được đầu tư tại ga Gia Lâm để phục vụ cho khách hàng với những chuyến đi về phía Đông của thành phố Hà Nội, đồng thời giúp cho việc vận chuyển hành khách từ các tỉnh thành khác vào nội thành Hà Nội.

 

Từ bến xe Gia Lâm còn có các tuyến xe khách đi phía Bắc, bến Cổ Bi, Đông Anh, Nội Bài và bến xe phía Nam (Ngọc Hồi). Bến xe liên tỉnh Gia Lâm có diện tích khoảng 1,45ha hiện nay đang dần được chuyển đổi thành bãi đỗ xe, điểm đầu cuối của xe Bus và để phục vụ vận tải hành khách trong nội thành Hà Nội.

 

>>>> Gợi ý địa chỉ cho thuê xe khách 45 chỗ tại Hà Nội chất lượng, giá tốt

 

Hình ảnh rất nhiều hành khách đang đợi xe tại bến xe Gia Lâm

Hình ảnh rất nhiều hành khách đang đợi xe tại bến xe Gia Lâm

 

+ Bến xe Gia Lâm có địa chỉ tại : Số 9 – đường Ngô Gia Khảm – Quận Long Biên – Thành Phố Hà Nội

+ Điện thoại : (024) 38 271 529

 

2. Bến Xe Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội

 

Bến xe Giáp Bát cũng giống như bên xe Gia Lâm, cũng thuộc dạng 2 trong 1 gồm bến xe khách và nhà ga. Giáp Bát được biết đến là một nhà ga xe lửa nằm tại tại phường Định Công – quận Hoàng Mai – thành phố Hà Nội, nhà ga này phục vụ cho đoàn tàu khách số hiệu SE9. Nhiệm vụ chủ yếu của ga Giáp Bát là đảm nhận việc giải thể lập tàu với 25 đôi tàu hàng chuyến tuyến, trong số đó có 18 đội tàu hàng Bắc -Nam trên một tuần.

 

Theo như dự kiến của nhà nước thì sau năm 2020 nơi đây sẽ được chuyển đổi thành bãi đỗ xe, điểm đầu cuối xe Bus và phục vụ vận tải hành khách nội thành Hà Nội. Tất cả các tuyến của Bến xe Giáp Bát sẽ được điều chuyển hết về bến xe Cổ Bi, bến xe Đông Anh, bến xe Yên Nghĩa và bến xe phía Nam (Ngọc Hồi).

 

Hình ảnh của bên xe Giáp Bát - Hà Nội

Hình ảnh của bên xe Giáp Bát - Hà Nội

 

+ Địa chỉ của bến xe Giáp Bát : Km6 đường Giải phóng – Quận Hoàng Mai –  Thành Phố Hà Nội

+ Điện thoại : (024) 38 641 467

 

3. Bến xe Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội

 

Trong tất cả các bến xe ở Hà Nội, bến xe khách Mỹ Đình được xem là một trong những bế xe có diện tích lớn nhất và hiện đại bậc nhất hiện nay tại Hà Nội. Mỹ Đình là bến xe chuyên vân chuyển các hành khách liên tỉnh, đặc biệt là các tỉnh ở miền Bắc. Mỗi ngày tại bến xe Mỹ Đình đón một số lượng hành khách lui tới rất lớn, có thể lên đến 500 – 600 lượt xe, tương đương khoảng 10 nghìn lượt khách.

 

Bến xe Mỹ Đình nằm ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội, ngay bên Vành đai 3, một vị trí địa lý vô cùng thuận lợi giúp thu hút đông đảo khách hàng. Tuy mới được xây dựng chưa lâu, không có tuổi đời già dặn như nhiều bến xe khác, thế nhưng cơ sở vật chất hạ tầng tại bến xe Mỹ Đình lại được đầu tư rất khang trang, đánh gục tất cả các bến xe khác. Với bên bãi đậu xe cực kì rộng rãi, giao thông thì thuận lợi, vì thế mà nơi đây thu hút được rất nhiều hành khách ghé đến để mua vé, đặt chỗ hay sử dụng nhiều dịch vụ khác của bến xe.

 

>>>> Gợi ý đơn vị cho thuê xe tháng Hà Nội ăn khách nhất hiện nay

 

Bến xe Mỹ Đình - Hà Nội thời điểm nào cũng ngùn ngụt khách

Bến xe Mỹ Đình - Hà Nội thời điểm nào cũng ngùn ngụt khách

 

+ Bến xe Mỹ Đình có địa chỉ tại : Số 20 Phạm Hùng – Phường Mỹ Đình – Quận Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội

+ Điện thoại : (024) 37 685 549

 

4. Bến xe Hà Đông – Hà Đông – Hà Nội

 

Bến xe Hà Đông thực ra chính là bến xe Yên Nghĩa cũ. Bến xe cũ nằm ngay gần khách sạn sông Nhuệ ở đường Trần Phú, nhưng do nằm tại vị trí chật hẹp, lại quá tải, nên bến xe này đã được di chuyển về Ba La – Hà Đông, ngay đầu QL6 hướng Hà Nội đi Hòa Bình. Để đi tới được bến xe Yên Nghĩa – tức bến xe Hà Đông mới, các bạn hãy đi thẳng từ cầu Trắng Hà Đông xuống Ba La, rồi đi qua đường tàu, sau đó hỏi thăm đến bến xe Yên Nghĩa mà ở đây ai ai cũng đều biết. Có rất nhiều xe khách đi từ Hòa Bình về Hà Nội không đến bến xe Mỹ Đình hoặc bến xe Giáp Bát, mà chỉ trả khách tại bến xe Yên Nghĩa, nên các bạn hãy nhớ điều này để tránh bỡ ngỡ.

 

Bến xe Hà Đông - Hà Nội (Bến xe Yên Nghĩa)

Bến xe Hà Đông - Hà Nội (Bến xe Yên Nghĩa)

 

+ Địa chỉ của bến xe Hà Đông nằm tại : Đường Trần Phú – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội

+ Điện thoại : (024) 38 25209 – (024) 33 571 285

 

5. Bến xe Nước Ngầm – Hoàng Mai – Hà Nội

 

Hiện nay, bến xe Nước Ngầm đang có dự kiến là sẽ được nâng cấp cải tạo trong giai đoạn trước mắt, dự kiến sẽ hoàn thành sau năm 2025, sau khi xây dựng mới bến xe phía Nam thì sẽ chuyển đổi thành đầu mối giao thông công cộng. Tất cả các tuyến của Bến xe Nước Ngầm sẽ được chuyển hết về Bến xe Cổ Bi và Bến xe phía Nam, với công suất lớn lên đến 700 - 800 lượt xe mỗi ngày, mở rộng hơn nhu cầu đi lại về khu vực phía Nam của hành khách.

 

>>>> Xem thêm : Kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ đi Lai Châu trọn gói rẻ nhất Hà Nội

 

Hình ảnh của bến xe khách Nước Ngầm - Hà Nội

Hình ảnh của bến xe khách Nước Ngầm - Hà Nội

 

+ Địa chỉ của bến xe Nước Ngầm là : Số 1 Ngọc Hồi – Phường Hoàng Liệt – Quận Hoàng Mai - Thành phố Hà Nội

+ Điện thoại : (024) 38 612 158 – (024) 38 612 158

 

Như vậy, bài viết trên đây Việt Anh đã giúp các bạn tổng hợp danh sách tất cả các bến xe ở Hà Nội. Những thông tin này hy vọng nó sẽ thực sự hữu ích cho các bạn. Nếu các bạn còn điều gì thắc mắc hay muốn giải đáp thêm vấn đề nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline : 086 8888 690 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

Cẩm nang thuê xe

Thông tin về lễ hội Đền Đô, lễ hội mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt tại Từ Sơn Bắc Ninh, liệu có nên đi lễ hội Đền Đô hay không? Sẽ được giải đáp ngay sau đây

Cho thuê xe 45 chỗ đi Quảng Ninh giá rẻ tại Hà Nội, cam kết dịch vụ tốt nhất, xe mới, nội thất sạch và lái xe an toàn. Đặc biệt ưu đãi lớn cho quý khách đặt xe trong ngày thường

Thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu ở đâu thì rẻ? Tham khảo giá thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu. Gợi ý lịch trình đi Mộc Châu Tết 2020 trong 2 ngày 1 đêm

Công ty Việt Anh cần cho thuê xe theo tháng tại Hà Nội cam kết mức giá rẻ, xe đời mới, chất lượng cao, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng

 

Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội của Công ty cho thuê xe ô tô du lịch Việt Anh được cập nhật mới nhất Tháng 10/2021 xin trân trọng gửi tới quý khách hàng, với 12 đầu xe 45 chỗ với các đời xe mới từ 2017 trở lại đây và đội ngũ lái xe có trên 5 năm kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ quý khách

Hỗ trợ trực tuyến
Lấy báo giá