Xe Việt Anh - Đơn vị cho thuê xe du lịch chất lượng, uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ Số 5 - 7 Ngách 72 - Ngõ 23 Đức Diễn - Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Mục lục bài viết

  Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe du lịch thực tế sau nhiều lần thuê xe

  Lên kế hoạch sớm để chọn xe phù hợp

  Khi có dự định cho chuyến du lịch của mình, các bạn cần xác định địa điểm cũng như kế hoạch đi sớm để có thời gian thuê xe. Và khi đã chọn được thời gian, địa điểm để du lịch cùng với gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp, bạn hãy tìm hiểu hoặc tham khảo bạn bè nhằm chọn cho mình một vài mẫu xe phù hợp nhất, việc này sẽ phụ thuộc vào số lượng người tham gia. Khi chọn xe, các bạn nên lựa chọn chiếc xe có số ghế ngồi lớn hơn số lượng người tham gia, như vậy mới đảm bảo chuyến hành trình dài được thư giãn, thoải mái cho cả đoàn.

   

  >>>Bạn nên xem thêm thuê xe 29 chỗ giá rẻ , thuê xe 45 chỗ hà nội

  Lên kế hoạch du lịch sớm để lựa chọn thuê xe phù hợp

   

  Lựa chọn địa chỉ cho thuê xe uy tín:

  Người thân, bạn bè, các diễn đàn trên Internet hay truyền thông là những kênh thông tin khá hữu ích giúp bạn dễ dàng tìm được địa chỉ và số liên lạc của một số công ty cho thuê xe du lịch uy tín. Từ đó, bạn có thể liên hệ để được tư vấn kỹ về dịch vụ cho thuê xe và yêu cầu báo giá và so sánh các loại xe để chọn lựa  và nắm rõ trước khi quyết định thuê xe. Khi bạn đã lựa chọn được địa chỉ cho thuê xe uy tín, tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ như chất lượng, giá cả, thái độ phục vụ, sự an toàn….. tất cả sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

   

  Thuê xe để đi du lịch Sầm Sơn

  Thuê xe để đi du lịch Sầm Sơn

   

  Tham khảo giá rõ ràng trước khi thuê xe:

  Giá thuê xe du lịch sẽ phụ thuộc vào số chỗ ngồi, hãng xe, loại xe, đời xe,… Ngoài ra, thời điểm thuê xe cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành thuê xe, nhất là vào những dịp lễ Tết, mùa du lịch cao điểm.

   

  Chính vì vậy, bạn cần thuê xe càng sớm càng tốt để có được giá tốt và lựa chọn được chiếc xe phù hợp. Nếu thuê xe càng gấp gáp cận ngày đi, có thể bạn sẽ không thể thuê được xe hoặc thuê với giá cao gấp nhiều lần.

   

  Để thuê được xe du lịch với mức giá lý, các bạn nên tham khảo về mức giá thuê xe ở những địa chỉ quen biết, đã có thương hiệu có uy tín, sau đó bạn cần liên lạc trực tiếp trao đổi để được cung cấp báo giá sát với nhu cầu thực tế của bạn.

   

  >>>>Hãy xem ngay thuê xe 45 chỗ đi sầm sơn

  Bảng so sánh giá thuê xe du lịch của các dơn vị hiện nay

  Bảng so sánh giá thuê xe du lịch của các dơn vị hiện nay

   

  Đến trực tiếp để kiểm tra xe kỹ lưỡng

  Khi đã lựa chọn địa chỉ thuê xe, bạn cần đến trực tiếp để kiểm tra xe, đây là một trong những khâu quan trọng  cũng là kinh nghiệm thuê xe du lịch hữu ích nhất nhằm giúp bạn hạn chế những rủi ro cũng như các khoản chi phí không đáng có. Đầu tiên, bạn cần kiểm tra nội thất và ngoại thất xe như vỏ xe, vành bánh, gương kính, đèn pha, đèn hậu và ghế ngồi….. Bạn không nên vội tin lời nói cam kết của chủ cho thuê xe du lịch hay chỉ xem qua ảnh.

   

  Nên đến kiểm tra xe trực tiếp để đảm bảo an toàn cũng như hạn chế rủi ro khi thuê xe du lịch

  Nên đến kiểm tra xe trực tiếp để đảm bảo an toàn cũng như hạn chế rủi ro khi thuê xe du lịch

   

  Khi thuê xe cần làm hợp đồng, giấy tờ rõ ràng:

  Để đảm bảo không xảy ra bất cứ rủi ro nào khi thuê xe nhất thiết phải có hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Trong hợp đồng cần quy định rõ thông tin hai bên người thuê và người cho thuê, loại xe, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của mỗi bên, kể cả điều khoản bồi thường hợp đồng nếu chủ xe không cung cấp xe đúng loại, đúng thời gian… Ngoài ra, các thông tin cần ghi rõ như loại xe, đời xe, biển số, giấy tờ liên quan cũng cần ghi rõ trong hợp đồng.

   

  Chúng tôi tin rằng với những chia sẻ về kinh nghiệm thuê xe du lịch trong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn đọc khi có nhu cầu thuê xe. Hiện nay, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ du lịch Việt Anh là một trong những địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín với nhiều loại xe, dòng xe khác nhau. Khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu thuê xe có thể gọi đến số điện thoại 096 454 8898 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

  Liên hệ thuê xe tại Việt Anh 

  bullet sao thuê xe 4 chỗ giá rẻ 1 Phòng điều hành: số 5 ngõ 72 ngách 23 Đức Diễn – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  bullet sao thuê xe 4 chỗ giá rẻ 2 Hotline Hà Nội: 096 454 8898 - 086 8888 690 (Mr Việt)

  bullet sao thuê xe 4 chỗ giá rẻ 3 Email: thuexevietanh@gmail.com  Zalo
  Gọi điện
  TÌM KIẾM THÔNG TIN

  Nhập từ khóa muốn tìm kiếm