Logo

Những giấy tờ cần chuẩn bị để thuê xe tự lái một cách đầy đủ nhất

Ngày đăng : 2019-10-03

Hiện nay, thuê xe tự lái ngày càng trở nên thịnh hành hơn bởi sự tiện lợi của nó. Tại thành phố Hà Nội nói riêng cũng như những thành phố lớn khác trong cả nước, dịch vụ cho thuê xe tự lái diễn ra rất sôi nổi. Bên cạnh những điều kiện để có thể thuê xe tự lái thì khách hàng cũng nên biết qua những giấy tờ cần chuẩn bị để thuê xe tự lái.

1. Những giấy tờ cần chuẩn bị để thuê xe tự lái:

Đi du lịch với gia đình hay với nhóm bạn thân đi chơi xa thì tốt hơn hết bạn hãy thuê xe tự lái. Ưu điểm vượt trội khi thuê xe tự lái là sự thuận tiện, chở được nhiều người và chúng ta có thể chủ động trong hành trình. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể thuê được xe được như mong muốn lại không bị mất tiền oan thì bạn nên có sự hiểu biết về loại hình dịch vụ này.

  • Những giấy tờ cần chuẩn bị để thuê xe tự lái bao gồm:

  • Hộ khẩu tại địa phương mà chúng ta muốn thuê xe tự lái.

  • Chứng minh nhân dân của người ký hợp đồng thuê xe.

  • Xe máy và cavet xe chính chủ có tổng giá trị khoảng 20 triệu/xe. Nếu không có số tiền nay, khách hàng phải ký quỹ với số tiền mặt 20 triệu đồng.

  • Bằng lái xe hạng B1 trở lên (photo công chứng).

 

>>>Bạn đang muốn thuê xe tự lái, hãy xem ngay Hướng dẫn từ A-Z về cách thức thuê xe du lịch tại Việt Anh

Thuê xe ô tô tự lái tại Hà Nội

Thuê xe ô tô tự lái tại Hà Nội

 

Thời gian giới hạn để khách hàng thuê xe tự lái 1 ngày thường bắt đầu từ 7 giờ sáng hôm trước đến 7 giờ sáng hôm sau. Tiền thuê xe thường được thanh toán trước khi nhận xe, đồng thời khách hàng sẽ nhận lại được tiền cọc, xe máy, hộ khẩu cũng như các giấy tờ liên quan sau khi đã thanh toán đầy đủ các khoản chi phí phát sinh nếu có.

 

2. Chọn dịch vụ để thuê xe ô tô tự lái

Nên chọn những công ty gần nhà hoặc những nơi quen biết để chúng ta có thể giải quyết các thủ tục một cách nhanh chóng. Thông thường, các công ty sẽ có 02 gói dịch vụ chính bao gồm: thuê xe tự lái tính theo ngày và thuê xe tính theo kilomet. Nếu chọn hình thức thuê theo ngày mà hạn chế kilomet thì chúng ta nên tính toán trước phải trả thêm bao nhiêu tiền cho mỗi kilomet phát sinh để tránh mất tiền oan. Theo kinh nghiệm của nhiều người, các bạn nên chọn thuê xe theo ngày vì khi đi du lịch thì chúng ta rất dễ gặp phải những trở ngại về đường xá, thời tiết dẫn đến số kilomet vượt cao hơn so với hợp đồng.

 

Công ty Việt Anh cho thuê xe ô tô tự lái

Công ty Việt Anh cho thuê xe ô tô tự lái

 

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ biết được những giấy tờ cần chuẩn bị để thuê xe tự lái. Để thuê xe tự lái uy tín, chất lượng, được giải quyết các thủ tục nhanh chóng, các bạn hãy liên hệ với công ty Việt Anh qua số hotline 096 454 8898 hoặc truy cập website https://xevietanh.com/ nhé các bạn!

 
Cẩm nang thuê xe

Nhu cầu thuê xe 45 chỗ ngày càng nhiều, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có cần sử dụng xe 45 chỗ cho mục đích đưa đón nhân viên. Nhiều công ty chỉ cần thuê xe để chở nhân viên đi du lịch trong vài ngày nên chỉ tìm kiếm dịch vụ thuê xe 45 chỗ theo ngày. Vậy Công ty Việt Anh có cho thuê xe 45 chỗ theo ngày không?

Để ngày trọng đại trong đời trọn vẹn, việc đón dâu có ý nghĩa vô cùng lớn. Do đó, lựa chọn thuê xe cưới đảm bảo đúng thời gian, an toàn là yêu cầu hàng đầu đặt ra. Hiểu được băn khoăn, lo lắng của khách hàng, Việt Anh mang đến dịch vụ thuê xe cưới trọn gói chuyên nghiệp, đáng tin cậy để khách hàng an tâm gửi gắm hạnh phúc.

Bạn chưa có kinh nghiệm thuê xe du lịch? Bạn lo ngại vì không biết dựa vào tiêu chí gì để tìm được dịch vụ uy tín? Hãy bỏ túi ngay những thông tin hữu ích sau!

 

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Sapa ở đâu chất lượng, giá tốt nhất? Và mọi kinh nghiệm đi Sapa sẽ được giải đáp sau đây, xin mời các bạn cùng xem ngay 

Bạn đang hy vọng tìm được dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ cao cấp chỉ từ 10.000 đồng/km? Hãy nhanh tay truy cập trang chủ của Việt Anh để biết thêm thông tin!

Hỗ trợ trực tuyến
Lấy báo giá