Logo

Cho thuê xe 29 chỗ đi Đền Bà Chúa Kho đầu năm xin lộc|Ưu đãi 30%

Ngày đăng : 2021-01-14

Bạn đang có nhu cầu thuê xe 29 chỗ đi Đền Bà Chúa Kho nhân dịp đầu xuân năm mới, để xin lộc cầu may cho cả năm làm ăn tốt lành, mạnh khỏe… Và bạn mong muốn tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi du lịch hay đi lễ Đền Bà Chúa Kho với gói dịch vụ giá rẻ và tiết kiệm chi phí? Hãy đến ngay với Công ty cho thuê xe Việt Anh, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những nhu cầu trên.

 

Đi lễ chùa đầu năm là một trong những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp được hầu hết người dân Việt Nam thực hiện. Đi lễ chùa đầu năm không chỉ là dịp để mọi người dâng hương lên ban thờ Phật nhằm cầu một năm mới sức khỏe, bình an, may mắn và phát tài phát lộc. Đây còn là dịp để mọi người đi du xuân, du lịch, thăm quan thắng cảnh, tham dự các lễ hội đầu năm… trước khi bị bước vào năm mới với nhiều công việc bận rộn. Và một trong số những địa điểm tâm linh rất nổi tiếng, thu hút rất đông du khách đến lễ Phật hàng năm đó là Đền Bà Chúa Kho ở Bắc Ninh.

 

Đền Bà Chúa Kho - địa điểm tâm linh nổi tiếng ling thiêng vô cùng hút khách dịp đầu và cuối năm

Đền Bà Chúa Kho - địa điểm tâm linh nổi tiếng ling thiêng vô cùng hút khách dịp đầu và cuối năm

 

1. Giới thiệu vài nét về Đền Bà Chúa Kho và những lưu ý khi đi lễ

Đền Bà Chúa Kho được tọa lạc trên lưng chừng núi Kho, thuộc Cổ Mễ, Phường Vũ Ninh, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Đây là ngôi đền thờ phụng Bà Chúa Kho – một người phụ nữ được xem là tài sắc vẹn toàn của nước Việt Nam ta thời xưa. Bà là người đã có công rất lớn trong việc tích trữ và trông coi kho lương thực của Việt Nam, trong thời kỳ kháng chiến chống quân Tống.

 

Từ đó, Bà Chúa Kho được người dân Việt Nam kính trọng và lập đền thờ để tưởng nhớ những công lao to lớn của Bà từng đóng góp cho đất nước. Đền Bà Chúa Kho tuy được xây dựng đã lâu, nhưng trải qua bao thăng trầm đến nay đền Bà Chúa Kho vẫn tồn tại rất vững chắc và trở thành một trong những khu di tích lịch sử vô cùng giá trị. Đồng thời là một địa điểm tâm linh rất linh thiêng được đông đảo du khách thập phương biết đền và viếng thăm xin lộc hàng năm.

 

Đặc biệt, vào dịp đầu xuân năm mới và dịp cuối năm du khách khắp nơi trên toàn quốc đổ về đây rất đông, có nhiều thời điểm nơi đây đã rơi vào tình trạng quá tải vì lượng khách quá đông. Khách đến với đền Bà Chúa Kho đầu năm để vay lộc và cuối năm đi trả lễ.

 

>>>> Xem thêm: Việt Anh – Báo giá cho thuê xe 29 chỗ đi Điện Biên rẻ nhất Hà Nội

 

Đông đảo du khách chen lấn nhau xin lộc đầu năm tại đền Bà Chúa Kho

Đông đảo du khách chen lấn nhau xin lộc đầu năm tại đền Bà Chúa Kho

 

1.1. Đi lễ đền Bà Chúa Kho nên mặc gì?

Đền chùa là những nơi cửa Phật Linh thiêng nên luôn cần sự tôn nghiêm. Chính vì thế, khi đi lễ chùa ở Đền Bà Chúa Kho nói riêng hay bất cứ địa điểm tâm linh nào nói chung, các bạn cũng nên lựa chọn cho mình những trang phục sao cho phù hợp, với màu sắc nhã nhặn, giản dị, trang phục kín đáo… nhằm thể hiện sự thành tâm cũng như lòng kính trọng đối với nơi cửa Phật.

 

Cần ăn mặc lịch sự chỉnh tề khi đi lễ tại đền Bà Chúa Kho để không làm mất đi sự tôn nghiêm

Cần ăn mặc lịch sự chỉnh tề khi đi lễ tại đền Bà Chúa Kho để không làm mất đi sự tôn nghiêm

 

1.2. Lễ vật đi đền Bà Chúa Kho cần chuẩn bị những gì?

Đền Bà Chúa Kho là địa tâm linh vô cùng nổi tiếng để du khách đi vay lộc, cầu may vào những dịp đầu năm mới. Nơi đây đặc biệt thu hút những vị khách làm trong lĩnh vực kinh doanh đến để cầu một năm mới làm ăn thuận lợi, may mắn, phát tài phát lộc và những điều tốt lành trong cuộc sống.

 

Đi lễ đền Bà Chúa Kho cũng như đi lễ ở mọi đền chùa khác, lễ vật đều là tùy tâm, không có một quy định ép buộc nào hết. Các lễ vật thường được du khách chuẩn bị trước khi đi hoặc mua ngay tại cổng đền. Tuy các lễ vật được chuẩn bị là tùy tâm, nhưng các bạn cũng cần phải nắm được trình tự đặt lễ tại các ban, cụ thể như sau :

 

+ Ban Tiền Tế

+ Ban Tứ Phủ Công Đồng

+ Ban Đệ Nhị Cung

+ Ban Đệ Nhất Cung

 

Trên đây là 4 ban chính trong đền Bà Chúa Kho mà bạn cần đặt lễ theo trình tự khi đến đây. Sau đó là các bạn khác gồm các ban như : Ban Cô, Ban Cậu, Ban Sơn Trang… thì các bạn có thể đặt lễ theo trình tự bất kì. Tuy nhiên, khi đi lễ tại đền Bà Chúa Kho có một điều đặc biệt mà các bạn cần lưu ý, đó là chỉ có duy nhất Ban Tứ Phủ Công Đồng là được phép dâng lễ mặn, còn các ban khác chỉ được phép sử dụng lễ ngọt.

 

>>>> Xem thêm: Sự thật về Chùa Ưu Đàm Hiệp Bình Chánh Thủ Đức Hồ Chí Minh

 

Sự chuẩn bị lễ vật để đi lễ đền Bà Chúa Kho với mỗi người là tùy tâm

Sự chuẩn bị lễ vật để đi lễ đền Bà Chúa Kho với mỗi người là tùy tâm

 

1.3. Một số lưu ý khác khi đi đền Bà Chúa Kho

Đền Bà Chúa Kho vào những dịp cao điểm như đầu năm và cuối năm thường vô cùng đông đúc, nên khi dâng lễ lên các ban các bạn nên bê lễ cao qua đầu để tránh va chạm hoặc rơi lễ khi di chuyển.

 

Bên cạnh đó, tại những nơi đông đúc như thế này các bạn cũng nên để ý túi xách hay các tài sản cá nhân mang theo một cách cẩn thận, tránh rơi mất khi chen lấn vào lễ hoặc móc túi trộm cắp… những điều đáng tiếc xảy ra.

 

Một trong điều mà các bạn cần quan tâm nữa đó là phương tiện đi lại. Để có một chuyến đi tiết kiệm, thuận tiện và an toàn thì các bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi đền Bà Chúa Kho.

 

Do nhu cầu đi lễ đền Bà Chúa Kho ngày càng tăng đột biến, nên Công ty cho thuê xe Việt Anh đã cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe giá rẻ đi đền Bà Chúa Kho, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu mà khách hàng đang cần.

 

Nhu cầu về dịch vụ thuê xe 29 chỗ đi đền Bà Chúa Kho ngày càng tăng cao

Nhu cầu về dịch vụ thuê xe 29 chỗ đi đền Bà Chúa Kho ngày càng tăng cao

 

2. Việt Anh cho thuê xe 29 chỗ đi đền Bà Chúa Kho giá rẻ uy tín nhất Hà Nội

Công ty cho thuê xe Việt Anh – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với hệ thống dàn xe 29 chỗ đa dạng, đảm bảo cho khách hàng lựa chọn được mẫu xe ưng ý nhất phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình, cùng chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

Việt Anh cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những chuyến đi về điểm du lịch tâm linh nổi tiếng đền Bà Chúa Kho với chuyến đi thoải mái và hài lòng nhất. Chúng tôi, là một trong những đơn vị cho thuê xe uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay được nhiều khách hàng đánh giá cao. Vì thế, trong hành trình đi lễ đền Bà Chúa Kho này quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng phục vụ của Việt Anh chúng tôi.

 

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi đền Bà Chúa Kho, Việt Anh còn mang đến cho khách hàng đa dạng  các mẫu xe, dòng xe khác nhau để các bạn có thể thoải mái lựa chọn :

 

► Đa dạng các dòng xe cho thuê đi đền Bà Chúa Kho :

 

+ Cho thuê xe 4 chỗ đi đền Bà Chúa Kho

+ Cho thuê xe 7 chỗ đi đền Bà Chúa kho

+ Cho thuê xe 16 chỗ đi đền Bà Chúa Kho

+ Cho thuê xe 45 chỗ đi đền Bà Chúa Kho

 

Việt Anh đa dạng các dòng xe cho thuê đi đền Bà Chúa Kho cho khách hàng lựa chọn

Việt Anh đa dạng các dòng xe cho thuê đi đền Bà Chúa Kho cho khách hàng lựa chọn

 

► Đa dạng các hãng xe 29 chỗ cho thuê đi đền Bà Chúa Kho :

 

+ Huyndai County

+ Samco

+ Thaco

+ Mercedes Fuso…

 

Tùy vào nhu cầu và số lượng người đi lễ mà quý khách hàng có thể lựa chọn một loại xe phù hợp. Việt Anh đảm bảo dù là khách hàng khó tính nhất chúng tôi cũng có thể làm hài lòng.

 

Nhằm mang lại cho khách hàng những chuyến đi tiết kiệm và hài lòng nhất, chúng tôi luôn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi khuyến mại hạ giá thuê xe đi đền Bà Chúa Kho. Cùng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín chất lượng hàng đầu, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối của mọi khách hàng.

 

+ Cam kết xe đời mới, chất lượng tốt nhất :

Với gần 20 năm hoạt động trên thị trường Hà Nội, Công ty cho thuê xe Việt Anh luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Không chỉ bởi sự uy tín trong từng dịch vụ, mà còn có hệ thống dàn xe cho thuê luôn đảm bảo xe đời mới, chất lượng tốt nhất mang lại cho du khách sự an toàn trong mọi hành trình.

 

Bên cạnh đó, Việt Anh còn không bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng, với việc thường xuyên cập nhật những loại xe đời mới được yêu thích nhất để phục vụ khách hàng. Đồng thời, xe luôn được bảo dưỡng định kì theo tiêu chuẩn và được vệ sinh sạch sẽ, khử mùi hôi, tạo không gian thoáng đãng thoải mái cho khách hàng khi ngồi trên xe.

 

>>>> Xem thêm: Cho thuê xe 29 chỗ theo tháng giá rẻ Hà Nội – Update T1/2021

 

Việt Anh - địa chỉ cho thuê xe đi đền Bà Chúa Kho uy tín nhất Hà Nội hiện nay

Việt Anh - địa chỉ cho thuê xe đi đền Bà Chúa Kho uy tín nhất Hà Nội hiện nay

 

+ Phục vụ khách hàng tận tình từ cái Tâm :

Đội ngũ nhân viên lái xe của Việt Anh rất chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, với nhiều năm kinh nghiêm trinh chiến trên mọi nẻo đường, thông thuộc giao thông và địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Sẽ giúp cho khách hàng có chuyến đi đền Bà Chúa Kho nhanh nhất và thuận lợi nhất.

 

Lái xe luôn làm việc đúng giờ, tác phong chuyên nghiệp, đưa đón khách đúng giờ đúng địa điểm theo như yêu cầu, luôn vui vẻ, hài hòa và rất hòa đồng, ăn mặc lịch sự, luôn phục vụ khách hàng một cách tân tình nhất. Ngoài ra, tài xế còn có trình độ ngoại ngữ cơ bản để giao tiếp với khách nước ngoài bằng tiếng Anh.

 

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình chăm sóc khách hàng, luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng. Tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được mẫu xe, dòng xe, dịch vụ phù hợp nhất. Giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi đền Bà Chúa Kho.

 

Để đáp lại sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng với Việt Anh trong nhiều năm qua. Nhân dịp đầu xuân năm mới chúng tôi tổ chức chương trình tri ân khách hàng, giảm giá dịch vụ cho thuê xe lến đếnn 30%, cùng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ thuê xe 29 chỗ.

 

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi đền Bà Chúa Kho giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi đền Bà Chúa Kho giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Việt Anh qua những thông tin dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể về dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi đền Bà Chúa Kho :

 

Công ty cho thuê xe Việt Anh 

 

Địa chỉ : Số 5 ngõ 23 ngách 72 Đức Diễn - Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

 

Điện thoại : 086 8888 690 - 096 454 8898

 

Email : thuexevietanh@gmail.com

 

 

 

Cẩm nang thuê xe

Thông tin về lễ hội Đền Đô, lễ hội mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt tại Từ Sơn Bắc Ninh, liệu có nên đi lễ hội Đền Đô hay không? Sẽ được giải đáp ngay sau đây

Việt Anh xin gửi tới quý khách Báo giá thuê xe 29 chỗ 2 ngày 1 đêm, cam kết xe chất lượng cao, với mức giá rẻ, đảm bảo an toàn cho mọi chuyến đi, Update 2020

Nhà xe Việt Anh chuyên dịch vụ thuê xe 29 chỗ đi Hòa Bình, update bảng giá du lịch 17 địa điểm tại Hòa Bình mới nhất 2020, cam kết giá rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đám cưới tại Hà Nội cam kết xe chất lượng cao, hình thức xe đẹp, sang trọng, đưa đón tận nơi, giá cả trọn gói chỉ từ 1 triệu đồng

Đặt thuê xe 29 chỗ đi Ba Vì trọn gói GIẢM GIÁ chỉ 2 triệu đồng ngay hôm nay, cam kết xe chất lượng, đời mới, lái xe an toàn, công ty có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe

Hỗ trợ trực tuyến
Lấy báo giá