Logo

Kinh nghiệm thuê xe ra sân bay Nội Bài không phải ai cũng biết

Ngày đăng : 2021-01-21

Sân bay Nội Bài cách  trung tâm thành phố Hà Nội không xa, khoảng 30km. Thế nhưng, vấn đề di chuyển bằng phương tiện nào đến sân bay Nội Bài sao cho thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất lại là điều mà hầu hết khách hàng luôn quan tâm. Vậy thuê xe ra sân bay Nội Bài như thế nào cho hợp lý? Tham khảo ngay những kinh nghiệm được Việt Anh chia sẻ dưới đây.

 

So với thời điểm một số năm về trước, việc lựa chọn phương tiện để di chuyển đến sân bay Nội Bài trên tuyến Hà Nội – sân bay Nội Bài không những rất dễ dàng mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí nữa. Bởi, thời điểm đó loại hình phương tiện để lựa chọn đi sân bay Nội Bài vẫn còn khá khiêm tốn. Đến nay, phương tiện giao thông đã phát triển hơn rất nhiều, kèm theo nhiều dịch vụ cho thuê xe ra sân bay Nội Bài ra đời để phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

 

Thuê xe ra bay Nội Bài là vấn đề đang được nhiều khách hàng quan tâm để có một chuyến đi thuận lợi

Thuê xe ra bay Nội Bài là vấn đề đang được nhiều khách hàng quan tâm để có một chuyến đi thuận lợi

 

Các bạn có thể lựa chọn đi ra sân bay Nội Bài bằng các phương tiện công cộng như xe Bus, hay tự đi xe may, đi Grap, Taxi, minibus, sử dụng dịch vụ cho thuê xe sân bay của https://xevietanh.com/ … Tuy nhiên, đi phương tiện nào đến sân bay Nội Bài là giải pháp tối ưu nhất, thì chúng ta cùng tìm hiểu và lựa chọn nhé!

 

1. Tự đi đến sân bay Nội Bài bằng xe máy

Các bạn có thể tự mình điều khiển xe máy để di chuyển đến sân bay Nội Bài một cách dễ dàng và chủ động. Bởi các tuyến đường đi từ trung tâm thành phố Hà Nội ra sân bay Nội Bài khá thông thoáng và dễ đi. Hơn nữa, trên sân bay cũng có chỗ gửi xe máy qua đêm cho khách hàng, với mức giá rất rẻ chỉ 7.000 VNĐ / ngày và có thể gửi bao nhiêu ngày cũng được.

 

Tuy nhiên, nếu đi xe máy đến sân bay Nội Bài thì các bạn phải đi bộ từ chỗ gửi xe ra nhà ga để làm thủ tục gửi xe và các bạn cũng sẽ phải đi qua đường cao tốc nữa nên khá là nguy hiểm. Vì vậy, tốt hơn hết là các bạn nên sử dụng dịch vụ xe điện để di chuyển vào sân bay cho an toàn và thuận tiện cho việc mang vác hành lý, phí đi xe điện chỉ mất 7.000 VNĐ / lượt.

 

>>>> Xem thêm : Địa chỉ chuyên cho thuê xe sân bay 4 chỗ đi Nội Bài Giá Tốt - Xe Đời Mới - Chất Lượng - Lái Xe An Toàn - Cam kết Hài Lòng 100%.

 

Tại sân bay Nội Bài có bãi gửi xe máy khá rộng và đảm bảo an toàn cho khách hàng

Tại sân bay Nội Bài có bãi gửi xe máy khá rộng và đảm bảo an toàn cho khách hàng

 

2. Thuê xe ra sân bay Nội Bài bằng dịch vụ Minibus

Để đi đến sân bay Nội Bài nhanh chóng và thuận lợi hơn, các bạn có thể sử dụng dịch vụ Minibus, với mức giá cũng rất hợp lý chỉ khoảng 40.000 VNĐ / lượt. Thời gian hoạt động của dịch vụ này là từ 4 giờ sáng đến 21 giờ tối và tần suất trong ngày khoảng 30 phút / chuyến. Tại Hà Nội có hai điểm bán vé xe Minibus cho hành khách, đó là : số 69 Trần Nhân Tông và số 655 Phạm Văn Đồng.

 

Lộ trình di chuyển của xe Minibus như sau : Trần Nhân Tông – Trần Phú – Kim Mã – Đào Tấn – Nguyễn Văn Huyên – Hoàng Quốc Việt – Phạm Văn Đồng – Sân bay Nội Bài. Và ngược lại. Hoặc các bạn cũng có thể đến số 1 Quang Trung để mua vé sử dụng dịch vụ Minibus của hãng hàng không Vietnam Airlines với mức giá 40.000 VNĐ / lượt.

 

Lựa chọn hình thức thuê xe ra bay Nội Bài bằng dịch vụ Minibus có một ưu điểm khá nổi bật, đó là thời gian di chuyển rất nhanh. Tuy nhiên, nó cũng không tránh khỏi những hạn chế là bạn cần phải mua vé trước khi đi và ra bến chờ xe, cùng mang theo đống hành lý cồng kềnh mà không có sự hỗ trợ.

 

Đi sân bay Nội Bài bằng Minibus giá rẻ cũng là hình thức được khá nhiều người lựa chọn

Đi sân bay Nội Bài bằng Minibus giá rẻ cũng là hình thức được khá nhiều người lựa chọn

 

3. Bắt xe Bus đi sân bay Nội Bài

Đây là hình thức được cho là tiết kiệm nhất với mọi khách hàng, nếu muốn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho việc thuê xe. Tuy nhiên, đi xe Bus chỉ thuận tiện khi bạn có ít hành lý mang theo. Đi xe Bus ra sân bay Nội Bài các bạn chỉ mất khoảng 8.000 đến 9.000 VNĐ / lượt và di chuyển bằng phương tiện này ngoài mức giá rất rẻ do được tài trợ, các bạn còn có thể được đưa đến thẳng sân bay.

 

Tuy nhiên, hiện nay tại trung tâm thành phố Hà Nội chỉ có 2 tuyến xe Bus đi sân bay Nội Bài, đó là :

 

+ Tuyến 07 : Cầu Giấy – Nội Bài, tần suất là 5 – 10 – 15 – 20 phút có một chuyến. Thời gian hoạt động của tuyến xe Bus này là từ 5 giờ sáng đến 21 giờ tối hoặc từ 5h30p sáng đến 22h30p tối hàng ngày. Thời gian di chuyển mất khoảng 45 đến 50 phút, tuy nhiên vào giờ cao điểm xe khá đông khách và thường không có chỗ ngồi.

Lộ trình của tuyến xe Bus 07 : BĐX Cầu Giấy – ĐTC Cầu Giấy – Cầu Giấy – Trần Đăng Ninh – Nguyễn Khánh Toàn – Hoàng Quốc Việt – Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long – Cao tốc Bắc Thăng Long – Sân bay Nội Bài. Và ngược lại.

 

+ Tuyến 17 : Long Biên – Nội Bài, tần suất là 10 đến 15 phút có một chuyến. Thời gian hoạt động của tuyến xe Bus này là từ 5h00 - 20h30 hoặc từ 5h30-22h30 hàng ngày. Thời gian di chuyển mất khoảng 1h30p, tuy nhiên đi chuyến này số lượng khách thưa thớt hơn tuyến 07 và khách hàng cũng ít khi phải đứng hơn.

Lộ trình của tuyến xe Bus 17 : Long Biên – Yên Phụ – ĐTC Long Biên – Trần Nhật Duật – Cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ – Ngô Gia Tự -Cầu Đuống -Quốc lộ 3 -Dốc Vân – Cổ Loa – Đông Anh – Nguyễn Khê – Phủ Lỗ – Quốc lộ 2 – Đường trục nội Cảng – Sân bay Nội Bài (xe đỗ ở sân P3). Và ngược lại.

 

>>>> Xem thêm : Dịch vụ cho thuê xe sân bay 7 chỗ có lái và không có lái chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường Hà Nội

 

Bắt xe Bus đi sân bay Nội Bài là cách thức di chuyển đến sân bay có chi phí rẻ nhất

Bắt xe Bus đi sân bay Nội Bài là cách thức di chuyển đến sân bay có chi phí rẻ nhất

 

Và dự kiến trong các năm tới sẽ mở thêm 3 chuyến xe khách ra sân bay Nội Bài để phục vụ cho nhu cầu đi lại của khách hàng được thuận tiện hơn, gồm : tuyến công viên Thống Nhất - Nội Bài, hồ Hoàng Cầu - vành đai 2 - Nội Bài, Bến xe Nước Ngầm - vành đai 3 - Nội Bài.

 

4. Bắt xe Taxi Nội Bài qua dịch vụ Grap

Hiện nay, ngoài các hình thức di chuyển đi sân bay Nội Bài bằng các phương tiện đã được giới thiệu bên trên, thì các bạn có thể bắt xe đi sân bay Nội Bài hoặc bắt xe từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội thông qua dịch vụ Grab với mức giá khoảng từ 265.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ / lượt tùy quãng đường và loại xe bạn lựa chọn. Tuy nhiên, đến nay hình thức này vẫn chưa được sử dụng nhiều, vì không có nhiều lái xe taxi di chuyển trên những tuyến đường này và hành khách cũng không được đón trực tiếp ở sảnh, mà phải tự di chuyển ra ngoài điểm soát vé để đón xe nên là khá bất tiện.

 

Thuê Taxi đi sân bay Nội Bài qua dịch vụ Grap cũng là hình thức khá thuận tiện cho khách hàng

Thuê Taxi đi sân bay Nội Bài qua dịch vụ Grap cũng là hình thức khá thuận tiện cho khách hàng 

 

>>>> Xem thêm : Cho thuê xe ô tô Hà Nội|Uy tín, Chất lượng, Giá rẻ, Chuyên Nghiệp

 

5. Bắt xe Taxi của sân bay Nội Bài

Nếu các bạn muốn thuận tiện hơn trong việc đi lại và không muốn phải bất tiện vì phải khuân vắc hành lý ra bến bãi để đón xe, thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ Taxi Nội Bài để được đưa đón tận nơi theo yêu cầu, với dịch vụ này các bạn vừa tiết kiệm được thời gian di chuyển vừa đảm bảo chắc chắn không bị lỡ chuyến bay của mình.

 

Hiện tại ở Hà Nội, có khá nhiều hãng taxi đang cung cấp dịch vụ taxi Nội Bài tại sân bay. Mức giá cũng tương đối khác nhau giữa các hãng và giá trung bình từ Hà Nội ra sân bay Nội Bài dao động trong khoảng từ 200.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ / lượt, với chiều về từ Sân bay Nội Bài giá taxi giao động trong khoảng từ 300.000 VNĐ – 350.000 VNĐ / lượt.

 

Tuy nhiên, để bắt xe Taxi sân bay Nội Bài với giá cả hợp lý và dịch vụ uy tín, các bạn nên tìm hiểu trước khi đặt xe, để tránh tình trạng “chặt chém” và đảm bảo có chuyến đi theo đúng mong muốn.

 

Bắt xe Taxi của sân bay Nội Bài cũng là một cách thức giúp khách hàng di chuyển nhanh hơn

Bắt xe Taxi của sân bay Nội Bài cũng là một cách thức giúp khách hàng di chuyển nhanh hơn

 

6. Sử dụng dịch vụ thuê xe đi sân bay của nhà xe Việt Anh

Sử dụng dịch vụ thuê xe ra sân bay Nội Bài của nhà xe Việt Anh là hình thức tối ưu và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Bởi, đây là hình thức di chuyển đi sân bay mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích cũng như sự hài lòng nhất trong thời gian qua.

 

Đến với Công ty cho thuê xe Việt Anh, các bạn có thể thoải mái lựa chọn đa dạng các loại xe đi sân bay từ 4-45 chỗ để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Bên cạnh đó, các bạn còn nhận được sự phục vụ rất tận tâm từ các nhân viên trong công ty cho dịch vụ thuê xe ra sân bay của mình : đưa đón tận nơi đúng giờ, đúng điểm hẹn, được hỗ trợ vận chuyển hành lý lên xe, được phục vụ theo đúng yêu cầu…

 

>>>> Xem thêm : Sân bay ở Hà Nội – Cùng sự phát triển vượt bậc trong tương lai

 

Thuê xe đi sân bay Nội Bài của nhà xe Việt Anh là giải pháp tối ưu và tốt nhất hiện nay

Thuê xe đi sân bay Nội Bài của nhà xe Việt Anh là giải pháp tối ưu và tốt nhất hiện nay

 

Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi sân bay của Việt Anh. Để đặt xe hoặc tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ, cùng báo giá chính xác nhất tại Việt Anh, các bạn có thể truy cập Website : https://xevietanh.com/ hoặc liên hệ trực tiếp Hotline : 086 8888 690 - 096 454 8898

 

Cẩm nang thuê xe

Thông tin về lễ hội Đền Đô, lễ hội mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt tại Từ Sơn Bắc Ninh, liệu có nên đi lễ hội Đền Đô hay không? Sẽ được giải đáp ngay sau đây

Cho thuê xe 45 chỗ đi Quảng Ninh giá rẻ tại Hà Nội, cam kết dịch vụ tốt nhất, xe mới, nội thất sạch và lái xe an toàn. Đặc biệt ưu đãi lớn cho quý khách đặt xe trong ngày thường

Thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu ở đâu thì rẻ? Tham khảo giá thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu. Gợi ý lịch trình đi Mộc Châu Tết 2020 trong 2 ngày 1 đêm

Công ty Việt Anh cần cho thuê xe theo tháng tại Hà Nội cam kết mức giá rẻ, xe đời mới, chất lượng cao, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng

 

Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội của Công ty cho thuê xe ô tô du lịch Việt Anh được cập nhật mới nhất Tháng 10/2021 xin trân trọng gửi tới quý khách hàng, với 12 đầu xe 45 chỗ với các đời xe mới từ 2017 trở lại đây và đội ngũ lái xe có trên 5 năm kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ quý khách

Hỗ trợ trực tuyến
Lấy báo giá