Xe Việt Anh - Đơn vị cho thuê xe du lịch chất lượng, uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ Số 5 - 7 Ngách 72 - Ngõ 23 Đức Diễn - Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Mục lục bài viết

  LỊCH TRÌNH CHUẨN 2022 Xe bus 29 chạy đến mấy giờ trong ngày

  Chắc chắn, mỗi người chúng ta đều ít nhất một lần leo lên xe buýt và thưởng thức chuyến đi của mình qua cảnh sắc hai bên đường. Xe buýt ra đời không chỉ để giảm thiểu phương tiện giao thông gây kẹt xe, giảm khí thải, tránh các tai nạn và đảm bảo an toàn cho mình. Và xe buýt lại càng có vai trò quan trọng hơn cho các bạn học sinh, sinh viên khi tiết kiệm nhiều chi phí đi lại.

   

  Tuy nhiên, mỗi tuyến đường của xe buýt không phải ai cũng nắm rõ và biết giờ giấc hoạt động của nó. Bài viết sau đây sẽ phần nào phổ cập thông tin cho bạn về vấn đề xe buýt 29 mấy giờ hết tuyến để nếu có chọn hành trình này để đi bạn sẽ biết được có còn tuyến cuối nào dành cho mình nữa không mà có phương án khác phù hợp nhé.

  >>>Bạn nên tham khảo ngay: giá thuê xe 29 chỗgiá thuê xe 45 chỗ

  1. Xe buýt 29 mấy giờ hết tuyến phải chăng tuyến nào cũng giống nhau?

  Tùy theo hướng đi mà mỗi tuyến đường có khung giờ cuối dành cho xe buýt khác nhau. Nếu bạn có quan điểm tuyến nào cũng cùng giờ mới hết chắc chắn bạn phải đi bộ về nhà mấy lần rồi đó. Theo quy định, thông thường tầm 8 giờ tối là sẽ cấm các phương tiện vận tải lớn lưu thông trên đường. Và thời điểm này cũng là lúc xe buýt cũng rơi vào tuyến cuối của mình.

  Cùng xe buýt 29 lăn bánh trên mọi nẻo đường

   

  Nếu các bạn lo lắng xe buýt 29 mấy giờ hết chạy thì lo mà leo lên nhanh bởi vì sắp hết giờ chạy rồi đây nè. Để nắm rõ chắc chắn nhất về giờ giấc, bạn nên lưu lại trong điện thoại về tất cả thông tin cụ thể giờ chạy cuối cùng của tất cả các tuyết để không khỏi băn khoăn và bồn chồn lo lắng nữa.

   

  Cẩm nang sinh tồn là hãy lưu lại những thấy quan trọng nhất vào điện thoại hoặc trí nhớ của mình. Nếu trí nhớ không đủ tốt thì giờ mở ngay điện thoại ra tra giờ giấc rồi ghi vào liền nha. Không thì bạn sẽ không biết chắc chuyện gì xảy ra với mình nếu xe buýt 29 hết tuyết và bạn không biết phải xử lý ra sao đó nha.

  >>>Xem thêm: thuê xe 29 chỗ đi cửa lò

  2. Xe bus 29 chạy đến mấy giờ?

  Trước khi biết xe bus 29 chạy đến mấy giờ hãy cùng chúng tôi điểm sơ qua về hành trình của nó nhé! Xe bus 29 tổng cộng có 51 điểm dừng. Tuyến xe này khởi hành chiều đi từ Bến xa Giáp Bát và kết thúc tại sân bóng Xã Tân Lập, chiều về thì ngược lại. Xe bus 29 bắt đầu hoạt động lúc 5 giờ sáng và kết thúc hành trình vào lúc 9 giờ tối hoạt động liên tục trong 7 ngày.

   

  Vậy từ thông tin trên chắc chắn bạn nên biết là không phải xe nào cũng ngừng hoạt động đúng 8 giờ tối đâu nhé. Xe bus 29 chạy đến 9 giờ tối mỗi ngày. Nếu bạn có lỡ mất tuyến xe thì chịu khó đón taxi hoặc grab nhé. Nói đến đây rồi còn ai không ghi thông tin này vô điện thoại thì đừng có trách sao trời không thương con nha.

   

  Đây là tuyến xe khá là đông người bởi thế bạn cần tranh thủ đón xe sớm nhất có thể để đảm bảo không lỡ tuyến cuối cùng này. Xe buýt thật sự là một người bạn quan trọng và đồng hành cùng mọi người trải qua những năm tháng của cuộc đời một cách bình yên và nhẹ nhàng nhất.

   

  Chúng góp phần mang đến một thế giới an toàn và hạn chế ô nhiễm môi trường hơn từ khí thải của xe cộ. Tính mạng con người cũng được bảo vệ tốt hơn khi sử dụng phương tiện xe buýt di chuyển. Đã có chủ trương kêu gọi sử dụng xe buýt thay vì xe máy để giảm phương tiện giao thông trên đường, tránh ùn tắc vào các giờ cao điểm.

   

  Hi vọng qua bài viết này, bạn đã trả lời được câu hỏi “xe xuýt 29 chạy đến mấy giờ” - đó là  “ chạy đến 9 giờ tối”. Nếu là sinh viên đừng quên share bài viết đến những người bạn có não cá vàng và hay quên của mình. Nếu có người thân, bạn bè chung tay góp phần bảo vệ môi trường bằng cách đi xe buýt thì gửi cho họ ghi nhớ giờ giấc. Còn nếu là chính bạn thì lưu lại ngay bài viết để còn biết chỗ mà mở ra khi cần. Chúc bạn có một ngày thật vui và nhiều may mắn.

  Liên hệ thuê xe tại Việt Anh 

  bullet sao thuê xe 4 chỗ giá rẻ 1 Phòng điều hành: số 5 ngõ 72 ngách 23 Đức Diễn – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  bullet sao thuê xe 4 chỗ giá rẻ 2 Hotline Hà Nội: 096 454 8898 - 086 8888 690 (Mr Việt)

  bullet sao thuê xe 4 chỗ giá rẻ 3 Email: thuexevietanh@gmail.com  Zalo
  Gọi điện
  TÌM KIẾM THÔNG TIN

  Nhập từ khóa muốn tìm kiếm