Logo

Thuê xe hợp đồng giá rẻ 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ đi Đà Lạt

Ngày đăng : 2018-10-20

Công ty Cho thuê xe hợp đồng du lịch Đà lạt giá rẻ nhất Hà Nội. Các dòng xe cho thuê đời mới từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ và 45 chỗ.

- Thuê xe đi du lịch Đà Lạt vào thời gian nào là đẹp nhất?

- Kinh nghiệm thuê xe đi du lịch Đà Lạt giá rẻ.

- Hướng dẫn cách đặt thuê xe du lịch Đà Lạt giá rẻ từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, đến 45 chỗ.

 

Nên thuê xe hợp đồng đi du lịch Đà Lạt vào mùa nào trong năm là đẹp nhất

Đà Lạt luôn là một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất tại Việt Nam, với "đặc sản" nổi bật nhất là hoa Đà Lạt. Vì vậy hãy lựa chọn những thời điểm sau để có được những trải nghiệm du lịch thú vị có một không hai tại Đà Lạt nhé!

- Tháng 1, tháng 2 dương lịch hàng năm: mùa hoa mai anh đào nở tại Đà Lạt

- Tháng 2, tháng 3 dương lịch: mùa hoa phượng tím tại Đà Lạt

- Tháng 5, tháng 6, tháng 7 dương lịch: mùa hoa cỏ lau tại Đà Lạt

- Tháng 10, tháng 11 dương lịch: mùa hoa quỳ nở tại Đà Lạt.

>>>> Xem thêm: Báo giá dịch vụ vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu - xe đời mới, giá rẻ, cam kết rõ ràng, uy tín

 

Kinh nghiệm thuê xe hợp đồng đi du lịch Đà Lạt giá rẻ

- Trước hết bạn cần xác định chính xác được số người sẽ tham gia cùng đoàn đi du lịch Đà Lạt. Tùy thuộc vào số người để giúp bạn lựa chọn thuê được một chiếc xe ô tô phù hợp tương ứng với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ và 45 chỗ.

- Vì quãng đường di chuyển tới Đà Lạt khá xa nên bạn cần lưu ý lựa chọn những loại xe ô tô tốt, đời mới và nên có số chỗ ngồi bằng hoặc lớn hơn số người trong đoàn.

- Các dòng xe tốt nhất phù hợp với việc đi du lịch Đà Lạt: xe Toyota Innova 7 chỗ, xe Ford Transit 16 chỗ, xe Hyundai County 29 chỗ, xe Hyundai Universe và Hi-class 45 chỗ

- Tìm kiếm Công ty cho thuê xe uy tín, chất lượng tại Hà Nội:

Cách tốt nhất là bạn hãy tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã từng thuê xe tại Hà Nội. Nhờ họ giới thiệu cho các Công ty cho thuê xe uy tín và có chất lượng phục vụ tốt.

Cách thứ hai là bạn có thể tự tìm kiếm bằng cách nhập các nội dung yêu cầu trên Google. 

Lời khuyên: với việc tự tìm kiếm trên Google, bạn hãy nhập các nội dung càng sát với yêu cầu của mình càng tốt. Ví dụ: thuê xe du lịch Đà Lạt giá rẻ tại Hà Nội, hoặc thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt từ Hà Nội,.... Hãy liên hệ và tham khảo giá thuê xe của ít nhất 5 Công ty cho thuê xe hiển thị ở trang đầu tiên trên Google. Khi liên hệ cần hỏi kỹ các nội dung sau: cung cấp rõ ràng lịch trình thuê xe của bạn, hỏi giá thuê xe, chất lượng đời xe là bao nhiêu, giá đã bao gồm chi phí cầu đường, vé cao tốc, thuế VAT và chi phí ăn nghỉ cho lái xe chưa?

>>>> Xem thêm: Báo giá cho thuê xe 45 chỗ đi Quảng Ninh tại Hà Nội - thuê xe thả ga không lo về giá

 

Ngoài ra còn thêm hai tiêu chí đánh giá Công ty cho thuê xe có chất lượng hay không, bao gồm:

- Cách nhân viên tư vấn thuê xe trả lời khách hàng: ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng rất quan trọng, vì vậy hãy chú ý đến thái độ và phong cách phục vụ của nhân viên tư vấn và báo giá thuê xe cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn phần nào đó đánh giá được Công ty cho thuê xe có chuyên nghiệp và chất lượng hay không.

- Giao diện và chất lượng nội dung trên website của Công ty cho thuê xe: Website giờ đây có thể coi là bộ mặt và là một kênh giao tiếp đầu tiên với khách hàng tốt nhất. Với những Công ty chuyên nghiệp, họ thường đầu tư khá nhiều công sức, tiền của vào việc xây dựng website. Ngoài giao diện đẹp thôi chưa đủ, bạn cần để ý đến cả nội dung trên website, đừng quá tin vào những lời quảng cáo sáo rỗng, hãy xem nội dung website của họ có hướng tới khách hàng không, có cung cấp những lời khuyên, hướng dẫn cụ thể, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu hay không. Đó chính là cách làm việc và phục vụ khách hàng của những công ty chuyên nghiệp nhất.

>>> Xem thêm các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn, cẩm nang thuê tất cả các loại xe du lịch tại Hà Nội

 

Tham khảo bảng giá thuê xe của tất cả các loại xe ô tô tại Hà Nội

>>>> Báo giá thuê xe 4 chỗ

>>>> Báo giá thuê xe 7 chỗ

>>>> Báo giá cước thuê xe 16 chỗ

>>>> Báo giá thuê xe 29 chỗ

>>>> Báo giá thuê xe 35 chỗ

>>>> Báo giá thuê xe 45 chỗ

 

Thuê xe đi du lịch Đà Lạt giá rẻ tại Việt Anh

Thuê xe đi du lịch Đà Lạt giá rẻ tại Công ty Cho thuê xe Việt Anh

 

Cách đặt thuê xe du lịch Đà Lạt giá rẻ từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, đến 45 chỗ

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tham khảo giá thuê xe đi du lịch Đà Lạt. Công ty Cho thuê xe Việt Anh cam kết cung cấp chất lượng phục vụ tốt nhất tại Hà Nội.

bullet like thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội 2 Cách 1: Quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline: 0964.548.898 để được nhân viên tư vấn và báo giá một cách cụ thể và chi tiết nhất.

bullet like thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội 2 Cách 2: Quý khách có thể gửi email tới địa chỉ thuexevietanh@gmail.com với nội dung yêu cầu "Thuê xe du lịch Đà Lạt" và các thông tin về lịch trình thuê xe mong muốn của Quý khách.

bullet like thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội 3 Cách 3: Quý khách có thể chat với nhân viên của chúng tôi ở bên dưới để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

bullet like thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội 4 Cách 4: Chat trực tuyến với nhân viên của chúng tôi qua facebook: tại đây

Sau khi đã quyết định đặt thuê xe tại Việt Anh, Quý khách chỉ cần cung cấp số điện thoại và địa chỉ, nhân viên của Việt Anh sẽ đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng để thực hiện ký kết hợp đồng.

>>> Tham khảo nội dung Hợp đồng thuê xe du lịch chuẩn mới nhất 2018

>> Xem thêm Các mẫu xe du lịch 29 chỗ cao cấp nhất tại Việt Anh

>>> Tham khảo thêm Chương trình giảm giá 30% dành cho Khách hàng thuê xe 45 chỗ tại Việt Anh

 

Cẩm nang thuê xe

Thông tin về lễ hội Đền Đô, lễ hội mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt tại Từ Sơn Bắc Ninh, liệu có nên đi lễ hội Đền Đô hay không? Sẽ được giải đáp ngay sau đây

Cho thuê xe 45 chỗ đi Quảng Ninh giá rẻ tại Hà Nội, cam kết dịch vụ tốt nhất, xe mới, nội thất sạch và lái xe an toàn. Đặc biệt ưu đãi lớn cho quý khách đặt xe trong ngày thường

Thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu ở đâu thì rẻ? Tham khảo giá thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu. Gợi ý lịch trình đi Mộc Châu Tết 2020 trong 2 ngày 1 đêm

Công ty Việt Anh cần cho thuê xe theo tháng tại Hà Nội cam kết mức giá rẻ, xe đời mới, chất lượng cao, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng

 

Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội của Công ty cho thuê xe ô tô du lịch Việt Anh được cập nhật mới nhất Tháng 10/2021 xin trân trọng gửi tới quý khách hàng, với 12 đầu xe 45 chỗ với các đời xe mới từ 2017 trở lại đây và đội ngũ lái xe có trên 5 năm kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ quý khách

Hỗ trợ trực tuyến
Lấy báo giá