Xe Việt Anh - Đơn vị cho thuê xe du lịch chất lượng, uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ Số 5 - 7 Ngách 72 - Ngõ 23 Đức Diễn - Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Mục lục bài viết

  Trả lời câu hỏi nên đi chùa vào những ngày nào trong tháng là tốt

  Đầu tiên các bạn cần nhớ đi lễ chùa là phải thành tâm, chủ yếu vẫn là trong cái tâm của mình phải luôn hướng Phật và làm việc thiện chứ không phải làm việc xấu xong đi lễ chùa để cho hết tội, do vậy yếu tố lựa chọn ngày cũng không quá quan trọng trong việc đi lễ chùa.

   

  Tuy nhiên nếu xét theo quan niệm dân gian và yếu tố phong thủy thì nếu bạn đi vào những ngày tốt, giờ tốt thì mọi việc sẽ được suôn sẻ hơn, do vậy sau đây hãy cùng tìm hiểu nên đi đi lễ chùa vào những ngày nào là tốt nhất.

   

  >>>Bạn nên xem ngay thuê xe 29 chỗ giá rẻ

   

  Chùa Ba Vàng - Quảng Ninh

  Chùa Ba Vàng - Quảng Ninh 

   

  + Đi lễ chùa vào ngày mồng 1 và ngày 15 hàng tháng là tốt nhất:

  Ngày mồng 1 và ngày 15 chính là 2 ngày trong tháng tốt nhất để đi lễ chùa, 2 ngày này đã trở thành tục lệ quen thuộc trong dân gian, những ngày này đi chùa sẽ gặp nhiều may mắn đặc biệt là sẽ linh thiêng hơn, cầu tài, cầu lộc sẽ có phần thành hiện thực hơn là những bình thường.

   

  + Mùng 2 rất tốt cho cầu tài lộc:

  Nếu bạn không thể đi vào ngày mồng 1 thì mồng 2 cũng là sự lựa chọn đáng thích hợp dành cho bạn, đây là ngày đón lễ Hỷ thần do vậy nó mang nhiều may mắn, hạnh phúc đặc biệt nếu bạn muốn cầu tài lộc thì chớ bỏ qua ngày này.

   

  + Mồng 4 rất thích hợp cho cầu tình duyên:

  Mồng là ngày mà các vị thần từ thiên đình về hạ giới cai quản, do vậy bạn hãy thành tâm đi lễ chùa những điều bạn mong muốn sẽ thành hiện thực đặc biệt là cầu duyên, bạn sẽ sớm có được người mình yêu thuong.

   

  + Mồng 6:

  Mồng 6 cũng một sự lựa chọn dành cho bạn, bạn có thể cầu bình an, may mắn, sức khỏe, tài lộc cực tốt. Đây cũng là ngày mà nhiều người lựa chọn để đi chùa do vậy bạn nên đi chùa vào ngày này là đẹp.

   

  >>>Bạn nên xem ngay thuê xe du lịch 45 chỗ

  Chùa Bái Đính - Ninh Bình

  Chùa Bái Đính - Ninh Bình

   

  Những ngày khác trong tháng:

  Các ngày còn lại trong tháng hầu như đều là những ngày bình thường và có thể đi chùa được, tuy không dược tốt bằng những ngày bên trên nhưng vẫn có thể đi chùa bình thường do vậy bạn nếu bạn không thể đi được những ngày mà mình vừa nêu ra thì có thể đi các ngày khác trong tháng đều được.

  >>>Xem thêm: cho thuê xe theo tháng

  Các ngày cần tránh khi đi chùa:

  Nếu bạn đi chùa thì cần tránh những ngày sau để tránh gặp xui xẻo hay những điều không hay.

   

  + Ngày mồng 3, 7, 13, 18, 23, 27 đây là những ngày được coi là xuất phát không tốt, do vậy bạn không nên đi chùa vào những ngày này để không mắc phải những phiền toái.

   

  + Ngày mồng 5, 14, 24, tổng các số cộng lại đều bằng 5 và người ta coi các ngày nào là ngày Nguyệt Kỵ, dân gian truyền nhau rằng ngày “nửa đời, nửa đoạn” làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu do vậy không nên đi chùa vào ngày này.

   

  Chùa Tam Chúc - Ba Sao

  Chùa Tam Chúc - Ba Sao 

   

  Mách bạn mẹo nhỏ để có một chuyến đi chùa hợp phong thủy:

  Khi bạn đi lễ chùa ở xa việc đi đúng ngày đẹp là điều thiết yếu tuy nhiên để có một chuyến đi an toàn bạn phải lưu ý đến yếu tố phương tiện đi lại, một phương tiện tốt và lái xe tốt sẽ cho bạn một chuyến đi cùng gia đình hay đoàn đến nơi và về một cách an toàn.

   

  Do vậy khi bạn có dự định đi lễ chùa thì nên thuê xe ô tô du lịch có người lái là tốt, nếu đang có nhu cầu cần thuê xe bạn có thể liên hệ với Việt Anh – Là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong việc cho thuê xe, chúng tôi có những mẫu xe đời mới nhất cùng với đội ngũ lái xe có nhiều kinh nghiệm, đã lái xe nhiều năm và đã chinh phục nhiều cung đường, không có gì có thẻ làm khó họ chính vì vậy đến với Việt Anh là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

   

  Để hiểu rõ hơn về dịch vụ các chi tiết các hãng xe cao cấp, bảng giá thuê xe bạn hãy tham khảo ngay tại Website của Việt Anh.

  Click để xem ngay ch itiết bảng giá cho thuê xe của Việt Anh:

   

   

  Bảng giá cho thuê xe ô tô 29 chỗ đi du lịch tại Hà Nội

   

   

  Bảng giá cho thuê xe ô tô 45 chỗ đi du lịch tại Hà Nội

   

   

   

  Liên hệ thuê xe tại Việt Anh 

  bullet sao thuê xe 4 chỗ giá rẻ 1 Phòng điều hành: số 5 ngõ 72 ngách 23 Đức Diễn – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  bullet sao thuê xe 4 chỗ giá rẻ 2 Hotline Hà Nội: 096 454 8898 - 086 8888 690 (Mr Việt)

  bullet sao thuê xe 4 chỗ giá rẻ 3 Email: thuexevietanh@gmail.com  Zalo
  Gọi điện
  TÌM KIẾM THÔNG TIN

  Nhập từ khóa muốn tìm kiếm