Xe Việt Anh - Đơn vị cho thuê xe du lịch chất lượng, uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ Số 5 - 7 Ngách 72 - Ngõ 23 Đức Diễn - Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Mục lục bài viết

  Full từ AZ trọn bộ kinh nghiệm thuê xe du lịch ĐẮT GIÁ nhất 2019

  Hiện nay có rất nhiều các công ty cho thuê xe du lịch, tuy nhiên cũng chính vì vậy khiến cho mọi người khi đi thuê xe trở lên e ngại trước tình trạng bị ép giá, xe kém chất lượng, lái xe thiếu văn hóa, bị delay giờ giấc khiến cho người đi thuê cũng cảm thấy bức xúc và bối rối trước hàng loạt các đơn vị cho thuê xe, do vậy khi đi thuê xe bạn cần phải đáng quan tâm đến kinh nghiệm thuê xe du lịch, nó sẽ giúp cho bạn có thêm thông tin và những mẹo để tránh được các chiêu trò của các đơn vị cho thuê xe.

  >>>Xem ngay: thuê xe 29 chỗ đi sầm sơn

  Kinh nghiệm thuê xe du lịch sau nhiều lần đi thuê xe:

  1. Lựa chọn xe sao cho thích hợp:

  Việc lựa chọn xe có bao nhiêu chỗ ngồi, xe là hãng nào, dòng xe nào cũng rất quan trọng mà không mấy ai để ý khi đi thuê xe, nếu bạn tinh ý bạn sẽ thấy rằng các xe có giá cả nhập vào đắt thì giá thuê xe cũng sẽ đắt lên, tuy nhiên khi đi thuê xe thì không mấy ai được lựa chọn dòng xe để có giá dễ chịu vì lý do các đơn vị sẽ báo là hết xe khác rồi chỉ còn xe đó, nên tỉ lệ bạn bắt buộc phải thuê xe đó lên đến 70%.

   

  Do vậy khi đi thuê xe bạn cần phải cân nhắc các yếu tố sau đây để lựa chọn xe sao cho phù hợp:

  + Tùy thuộc vào số người đi du lịch mà lựa chọn xe có số chỗ ngồi sao cho hợp lý            

  + Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì nên lựa chọn các dòng xe bình dân

   

  Lựa chọn xe sao cho hợp lý sẽ giúp tiết kiệm chi phí

  Lựa chọn xe sao cho hợp lý sẽ giúp tiết kiệm chi phí

   

  2. Nên tìm các công ty cho thuê xe uy tín, có nhiều năm hoạt động:

  Những công ty cho thuê xe du lịch có nhiều năm hoạt động sẽ một độ uy tín nhất định, không cứ gì mà họ tồn tại đến tận bây giờ chính vì vậy bạn nên tìm đến các công ty đã có thương hiệu riêng.

   

  Một số công ty do đã có thương hiệu riêng và sở hữu một số lượng xe lớn do vậy giá cả cho thuê xe sẽ rẻ hơn các công ty có số lượng xe ít, bạn nên tìm đến các công ty có số năm hoạt động >5 năm là cũng khá là ổn rồi.

   

  >>>>Bạn nên xem ngay thuê xe 29 chỗ, 45 chỗ uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội.

   

  3. Thời điểm đi du lịch thích hợp:

  Nếu bạn đi du lịch vào cuối tuần hay những ngày đang diễn ra mùa lễ hội thì việc đặt xe trở lên khó khăn hơn rất nhiều và thậm trí là bị ép giá là chuyện khó tránh khỏi, các công ty cho thuê xe cũng lợi dụng điều này mà tăng giá khiến cho khách hàng cũng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc đi thuê xe.

   

  Do vậy khi bạn đi thuê xe du lịch nếu có thể bạn nên thuê vào các ngày thường, nếu vào dịp có hội thì để tiết kiệm chi phí bạn nên thuê từ thứ 2 đến thứ 6. Và bạn nên đặt xe trước từ 3-5 ngày thì giá cả sẽ tốt hơn và cũng giúp đơn vị có thời gian sắp xếp được xe.

   

  Đi du lịch nên tránh những ngày lễ hội diễn ra

  Đi du lịch nên tránh những ngày lễ hội diễn ra

   

  4. Thuê xe tự lái sẽ tiết kiệm chi phí hơn:

  Nếu có thể thì bạn hãy lựa chọn thuê xe tự lái sẽ tiết kiệm chi phí hơn, việc thuê xe có lái xe giá sẽ tăng cao hơn do bạn phải trả chi phí lái xe, do vậy bạn cũng nên cân nhắc điều này. Tuy nhiên việc lái xe cũng rất áp lực do vậy nếu bạn muốn có một chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng thoải mái nhất thì bạn nên thuê xe có lái xe.

   

  5. Hợp đồng khi đi thuê xe du lịch:

  Hợp đồng là một phương tiện giúp dàng buộc giữa bên cho thuê xe và bên được cho thuê xe, trong hợp đồng sẽ quy định rõ những điều khoản mà cả 2 bên phải cùng nhau thực hiện, và những rủi ro khi mắc phải. Bạn nên yêu cầu các đơn vị cho xem hợp đồng và đọc kỹ các điều khoản, nếu cần sửa chữa gì thì bạn phải yêu cầu ngay để các công ty đó sửa chữa hợp đồng.

   

  6. So sánh giá thuê xe giữa các công ty:

  Để biết được bạn có đang bị đôn giá hay không thì bạn nên so sánh giá cả thuê xe giữa các đơn vị với nhau, thông quá đó bạn sẽ xác định được bạn phù hợp với đơn vị nào, mức giá bao nhiêu là hợp lý.

   

  Bảng so sánh giá thuê xe 29 chỗ của các đơn vị cho thuê xe hiện nay

  Bảng so sánh giá thuê xe 29 chỗ của các đơn vị cho thuê xe hiện nay 

   

  7. Kiểm tra chất lượng xe trước khi thuê:

  Đã có nhiều tình trạng gặp phải xe kém chất lượng, ngay kể cả mình trước đây khi đi thuê xe và chỉ gọi điện đặt xe, sau khi xe đến và lên xe rồi thì mới biết rằng xe có chất lượng quá kém, máy móc thì kêu to, khi chạy xe thì rung nhiều, đặc biệt là có rất nhiều muỗi tạo cảm giác rất khó chịu khi đi xe.

  Do đó để thuê xe đảm bảo chất lượng hãy đến với Việt Anh

  Trên đây là những kinh nghiệm thuê xe du lịch nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc đi thuê xe du lịch, bạn nên cân nhắc và quan tâm tới từng yếu tố để tránh tiền mất tật mang nhé.

  Liên hệ thuê xe tại Việt Anh 

  bullet sao thuê xe 4 chỗ giá rẻ 1 Phòng điều hành: số 5 ngõ 72 ngách 23 Đức Diễn – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  bullet sao thuê xe 4 chỗ giá rẻ 2 Hotline Hà Nội: 096 454 8898 - 086 8888 690 (Mr Việt)

  bullet sao thuê xe 4 chỗ giá rẻ 3 Email: thuexevietanh@gmail.com  Zalo
  Gọi điện
  TÌM KIẾM THÔNG TIN

  Nhập từ khóa muốn tìm kiếm